Bài đăng - Mầm non Ban Mai Quận 7

Trang chủ Bài đăng

Bài đăng
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Ngày 4/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Ban Mai tại 2 điểm trường đã tưng bừng chào đón năm học 2020 - 2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

dạy bé chào hỏi

Các bậc phụ huynh chúng ta thường có nhiều người cho rằng "trẻ con không biết gì” nên thường bỏ qua việc dạy các bé chào hỏi người lớn hay mọi người xung quanh. Điều này sẽ khiến trẻ thành thói quen khó uốn nắn khi lớn, và dần hình thành đức tính không tốt cho trẻ: Trẻ sẽ bị đánh giá là một đứa bé không lễ phép, không biết chào hỏi tôn trọng người lớn, hạn chế trong việc tạo lập mối quan hệ xã hội, sống không chan hòa và gần gũi với mọi người.

BÉ TỰ GẤP, CẤT QUẦN ÁO

Dạy trẻ kỹ năng gấp quần áo là một trong những kỹ năng cần thiết giúp trẻ biết tự chăm sóc bản thân của mình một cách tốt hơn, biết lao động và giúp các bé có thêm nhiều niềm vui trải nghiệm và hoàn thành công việc.

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 (Tuyển sinh các bé từ 15 tháng đến 6 tuổi)

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường Mầm non như thế nào cho con? Hiện tại, Nhân dịp chào đón năm học mới 2020-2021 Trường Mầm non Ban Mai đang thực hiện Tuyển sinh tất cả các bé từ  15 tháng – 6 tuổi với những HỖ TRỢ HỌC PHÍ VÀ PHÍ CƠ SỞ RẤT TỐT cho tất cả các bé đăng kí nhập học trong dịp này.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC GIÁO DỤC NHÂN CÁCH CHO TRẺ MẦM NON

Việc xây dựng và giáo dục nhân cách cho trẻ trong những giai đoạn đầu đời có ý nghĩa rất quan trọng để hình thành nền tảng đạo đức của trẻ về sau

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA BỘ Y TẾ

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 tại Việt Nam, Bộ Y tế đề nghị mỗi người dân chủ động, tích cực, phối hợp thực hiện các biện pháp, phòng chống dịch COVID – 19.

BA MẸ LO LẮNG - HÃY ĐỂ CON HỌC THỬ

Chắc chắn có rất nhiệu Phụ huynh đều cùng chung một nổi niềm lo lắng giống nhau khi dự định cho con đi học, đó là:   Có nên cho con đi học mẫu giáo không?   Con đi học như vậy có quá sớm không?   Con đến trường sẽ như thế nào?   Con có thích nghi được môi trường mới?   Con có được chăm sóc như ở nhà?   Trường này có thật sự tốt cho con không?...   …………………………………………….. Muôn vàn câu hỏi sẽ được ba mẹ đặt ra mà không có một câu trả lời nào đáp lại. Vậy tại sao, ba mẹ không một lần thử đưa con đến trường, tận mắt tham quan môi trường mà bạn đã tham khảo trước đó, để con trải nghiệm thử môi trường mới cùng bạn bè. Ba mẹ sẽ có được những câu trả lời cho những lo lắng trăn trở ấy ngay..

PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

LỊCH SINH HOẠT NĂM HỌC 2019 - 2020