Trang chủ Bài đăng

Bài đăng
LÀM QUEN TOÁN Bé nhận biết bên Trái – Bên phải của bản thân.

Bước sang học kì 2 này các Bé lớp Sen hồng của Trường Mầm non Ban Mai đã khởi động nhẹ nhàng với một tiết học “Làm quen Toán” vô cùng đơn giản và thực tế đó là: Tiết học Bé Xác định vị trí bên trái và bên phải của bản thân”.

[TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI: MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Thấu hiểu được nổi lòng của các bậc làm cha làm mẹ, cũng như thực hiện sứ mệnh cao cả “Nuôi dưỡng nhân cách và chắp cánh ước mơ cho các con”, Trường Mầm non Ban Mai bên cạnh việc thực hiện Nuôi – dạy các con theo chương trình giáo dục Mầm non, ngoài ra trường còn đặc biệt chú trọng Giáo dục Nhân cách cho trẻ ngay từ những ngày đầu đến trường. Bởi đây chính là mục tiêu và giá trị cốt lõi của Giáo dục mà trường đang hướng tới như lời dạy của ông bà xưa “ Tiên học lễ - hậu học văn”.

MẦM NON BAN MAI THAM GIA HỌC TẬP NÂNG CAO TRÍ TUỆ, KỸ NĂNG QUA “CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP” TRONG THỜI GIAN NGHỈ TẾT KÉO DÀI.

Với tinh thần học tập không ngừng để đem đến cho bản thân những kiến thức giáo dục hữu ích trên con đường giáo dục xã hội hội nhập, cũng như thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của những người Giáo, nuôi dạy, nâng niu ươm mầm nhân cách, tri thức cho các con – Thế hệ chồi non của đất nước. Trong thời gian nghỉ Tết kéo dài do dịch bệnh covid- 19, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Ban Mai sau khi kết thúc một tuần nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, đã nhanh chóng trở lại học tập cùng nhau qua lớp học online (học zoom) “ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP” do HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHAI MINH ĐỨC tổ chức, kéo dài từ ngày thứ Hai ngày 22/2/2021 đến hết thứ Sáu ngày 26/2/2021.

MUỐN CON TRỞ THÀNH EM BÉ NGOAN, ĐẦU TIÊN BA MẸ HÃY DẠY CON SỐNG BIẾT ƠN

Tại sao chúng ta lại nói như thế? Lòng biết ơn sẽ khiến những đứa trẻ ngoan hơn là do đâu? Thực ra, điều này đã được các ông bà xưa dùng để dăn dạy con cháu từ rất lâu qua những câu tục ngữ như: “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người chồng cây…”, để nhắc nhở con cháu nhớ đến những công lao của những người đã giúp đỡ, đem lại hạnh phúc cho mình. Hay chúng ta có thể nghĩ sâu xa hơn lòng biết ơn là sự trân trọng, cảm kích của chúng ta với những thứ người khác mang lại.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIÁO DỤC GIỚI TÍNH ĐỐI VỚI TRẺ

Giáo dục giới tính sẽ giúp trẻ biết và hiểu về các bộ phận và chức năng của từng bộ phận trên cơ thể, từ đó trẻ có những kiến thức để xác định đúng giới tính của bản thân để điều chỉnh hành vi của mình đúng với giới tính, cũng như có thể tự bảo vệ bản thân mình trước những hành vi xâm hại.

GIÁO VIÊN BAN MAI THAM GIA HỌC TẬP QUA HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN: THAM QUAN, KHÁM PHÁ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Là những người con đất Việt, mang trong mình tình yêu và lòng yêu nước sâu sắc, cùng với đó là trí ham học hỏi, khám phá. Vào ngày 1/11 vừa qua, Tập thể giáo viên trường Mầm non Ban Mai cùng một số lãnh đạo, giáo viên thuộc các trường trong hệ thống Giáo dục nhân cách đã có buổi tham quan, học tập thông qua “Hành trình về nguồn tại Địa đạo Củ Chi - Khu di tích lịch sử với nhiều hệ thống phòng thủ trong lòng đất trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam”.