GIÁO DỤC NHÂN CÁCH - Mầm non Ban Mai Quận 7

Trang chủ GIÁO DỤC NHÂN CÁCH

GIÁO DỤC NHÂN CÁCH
dạy bé chào hỏi

Các bậc phụ huynh chúng ta thường có nhiều người cho rằng "trẻ con không biết gì” nên thường bỏ qua việc dạy các bé chào hỏi người lớn hay mọi người xung quanh. Điều này sẽ khiến trẻ thành thói quen khó uốn nắn khi lớn, và dần hình thành đức tính không tốt cho trẻ: Trẻ sẽ bị đánh giá là một đứa bé không lễ phép, không biết chào hỏi tôn trọng người lớn, hạn chế trong việc tạo lập mối quan hệ xã hội, sống không chan hòa và gần gũi với mọi người.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC GIÁO DỤC NHÂN CÁCH CHO TRẺ MẦM NON

Việc xây dựng và giáo dục nhân cách cho trẻ trong những giai đoạn đầu đời có ý nghĩa rất quan trọng để hình thành nền tảng đạo đức của trẻ về sau