KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA BỘ Y TẾ

Trang chủ TIN TỨC SỨC KHỎE KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA BỘ Y TẾ

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA BỘ Y TẾ

Ngày đăng : 11-08-2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 tại Việt Nam, Bộ Y tế đề nghị mỗi người dân chủ động, tích cực, phối hợp thực hiện các biện pháp, phòng chống dịch COVID – 19.  Đặc biệt, đối với các trẻ nhỏ là đối tượng có sức đề kháng yếu và dễ bị nhiễm bệnh, nên các bậc phụ huynh nên thận trọng việc phòng bệnh và chăm sóc cho trẻ.

1. Đeo khẩu trang khi ra ngoài, khi tham gia các phương tiện công cộng.
  2. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn tay.
  3. Hạn chế đi đến nơi công cộng, các khu vực tập trung đông người. Hạn chế tụ tập đông người khi không cần thiết.
  4. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình:  https://www.bluezone.gov.vn

Cám ơn Bạn đã chung tay phòng, chống dịch COVID-19!

Trích  https://moh.gov.vn/