Sự kiện - Mầm non Ban Mai Quận 7

Trang chủ TIN TỨC Sự kiện

MẦM NON BAN MAI - VUI LỄ HỘI GIÁNG SINH SUM VẦY

Đối với các bạn nhỏ của trường Mầm non Ban Mai những ngày lễ hội luôn là ngày đem đến cho các con rất nhiều những cảm xúc : Hồi hộp, chờ mong và háo hức.Vì bên cạnh những bài học được các cô thực hiện dạy lồng ghép vào các buổi học thì thông qua sự kiện các con còn được các cô tổ chức rất nhiều những hoạt động vui chơi thú vị trong không gian sinh động, hấp dẫn.

LỄ HỘI HALLOWEEN LỚP SEN VÀNG 2 VỪA HỌC VỪA CHƠI.

Học tập thông qua các sự kiện, lễ hội cũng là một trong nội dung, chương trình giáo dục trẻ mà Trường Mầm non Ban Mai luôn thực hiện trong công tác dạy và học. Cũng như thường lệ, một lễ hội mà khiến các bé của Trường luôn vô cùng háo hức và mong đợi vào cuối tháng 10 là lễ hội Halloween.

CÁC BÉ TRƯỜNG BAN MAI LÀM BÁNH TRUNG THU HIẾU THẢO

Còn gì quý và hạnh phúc hơn khi đêm trung thu năm nay cả nhà được cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh trung thu do các em bé nhà Ban Mai tự tay làm đúng không ạ!

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Ngày 4/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Ban Mai tại 2 điểm trường đã tưng bừng chào đón năm học 2020 - 2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Lễ hội Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019