[TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI: MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG

[TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI: MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG

[TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI: MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG

[TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI: MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Mầm non Ban Mai Quận 7

Mầm non Ban Mai Quận 7
Mầm non Ban Mai Quận 7
" Kiến thức ẩn dấu trong những niềm vui "

Trang chủ TUYỂN SINH Học phí - Ưu đãi Học phí - Chương trình ưu đãi [TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI: MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Thông báo mới nhất

icon
TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 (Tuyển sinh các bé từ 15 tháng đến 6 tuổi)( 29-08-2020 )

[TUYỂN SINH 2020 -2021] MỪNG NĂM HỌC MỚI – NHẬN NIỀM VUI MỚI CHO BÉ TẠI MẦM NON BAN MAI QUẬN 7. Hiện tại, Nhân dịp chào đón năm học mới 2020-2021 Trường Mầm non Ban Mai đang thực hiện Tuyển sinh tất cả các bé từ  15 tháng – 6 tuổi với những HỖ TRỢ HỌC PHÍ VÀ PHÍ CƠ SỞ RẤT TỐT cho tất cả các bé đăng kí nhập học trong dịp này. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng kí để nhận những Hỗ trợ tốt nhất cho con và gia đình mình nhé!

Đọc chi tiết
icon [TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG( 18-03-2021 )
icon TUYỂN SINH HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2019 - 2020( 20-02-2020 )
icon MẦM NON BAN MAI TUYỂN SINH - ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 11 -  TRI ÂN THÁNG NHÀ GIÁO( 23-11-2020 )
Xem tất cả

Đóng góp ý kiến

icon
security
camera Xem camera quan sát

[TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI: MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Ngày đăng : 18-03-2021

Thấu hiểu được nổi lòng của các bậc làm cha làm mẹ, cũng như thực hiện sứ mệnh cao cả “Nuôi dưỡng nhân cách và chắp cánh ước mơ cho các con”, Trường Mầm non Ban Mai bên cạnh việc thực hiện Nuôi – dạy các con theo chương trình giáo dục Mầm non, ngoài ra trường còn đặc biệt chú trọng Giáo dục Nhân cách cho trẻ ngay từ những ngày đầu đến trường. Bởi đây chính là mục tiêu và giá trị cốt lõi của Giáo dục mà trường đang hướng tới như lời dạy của ông bà xưa “ Tiên học lễ - hậu học văn”.

[TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI: MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Thế giới đang ngày càng hội nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện phát triển kinh tế. Cùng với đó, con người cũng trở nên bận bịu và hối hả mà thời gian chúng ta dành cho gia đình, con cái cũng rất ít.

Vậy nên, thấu hiểu được nổi lòng của các bậc làm cha làm mẹ, cũng như thực hiện sứ mệnh cao cả “Nuôi dưỡng nhân cách và chắp cánh ước mơ cho các con”, Trường Mầm non Ban Mai bên cạnh việc thực hiện Nuôi – dạy các con theo chương trình giáo dục Mầm non, ngoài ra trường còn đặc biệt chú trọng Giáo dục Nhân cách cho trẻ ngay từ những ngày đầu đến trường. Bởi đây chính là mục tiêu và giá trị cốt lõi của Giáo dục mà trường đang hướng tới như lời dạy của ông bà xưa “ Tiên học lễ - hậu học văn”.

Mầm non Ban Mai sở hữu những lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý nằm ngay trên các trục đường chính ở Quận 7, cùng với không gian thoáng mát, cùng cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

Đến với Mầm non Ban Mai, trẻ sẽ được tiếp cận với:

 

 • Chương trình đào tạo áp dụng tích hợp đa dạng các phương pháp giúp trẻ sẽ được trải nghiệm tất cả các hoạt động học tập,vui chơi, trải nghiệm và khám phá theo những khả năng riêng của mình.
 • Chương trình giáo dục Mầm non Chuẩn của bộ giáo dục
 • Chương trình Giáo dục nhân cách cho trẻ thông qua những bài thơ ngắn, dễ đọc, dễ hiểu và gần gửi the Giáo trình “Phép tắc người con”, từ đó các con được học tập, trải nghiệm và uốn nắn ngay trong những hoạt động hàng ngày tại trường.
 • Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống: Giúp trẻ tự tin, chủ động và có kỹ năng hơn trong các hoạt động, trẻ biết lao động, ứng xử một cách khéo léo…
 • Ba mẹ thường xuyên được tham gia học tập cùng với nhà trường để cùng nhau đưa ra những quan điểm, ý kiến giúp ích cho việc nuôi dạy con.
 • Chương trình Tiếng Anh dành riêng cho trẻ mầm non do các giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
 • Chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ với nguồn thực phẩm an toàn có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, đảm bảo sức khỏe cho trẻ để học tập và vui chơi.
 • Không gian học lý tưởng cho bé với nhiều màu sắc sinh động.
 • Các hoạt động ngoại khóa thú vị dạy bé các kỹ năng như dạy bé làm bánh, vẽ, ca hát, làm toán, trải nghiệm các hoạt động vui chơi, học tập, sáng tạo nghệ thuật thông qua các lễ hội sự kiện được tổ chức thường xuyên trong năm...

Mỗi thế hệ học sinh của Mầm non Ban Mai là những mầm xanh nhỏ bé sẽ được nuôi dưỡng lớn lên là những em bé ngoan, hiếu thảo, lễ phép, khỏe mạnh, thông minh, sáng tạo hội đủ yếu tố để phát triển nhanh và hoàn toàn làm yên lòng bậc cha mẹ đấy ạ!

 • Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động thường ngày của bé bằng cách Inbox Fanpage của trường nhé!
 • Hoặc đến trường để trực tiếp xem cơ sở vật chất và cách sinh hoạt của các bé.
 • Hãy gọi điện trực tiếp đến trường để nhà trường tư vấn rỏ hơn cho ba mẹ nhé!

----------------------------------

MẦM NON BAN MAI- TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 cho các bé từ 15 tháng - 6 tuổi.

--------------------------

Để được tư vấn chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ. TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI- Sống để yêu thương!

 

Bài viết liên quan

Những khoảnh khắc tại
Ban Mai Kindergarten

Xem tất cả

Tin tức mới đăng

dạy bé chào hỏi dạy bé chào hỏi Ngày đăng 30-08-2020
BÉ TỰ GẤP, CẤT QUẦN ÁO BÉ TỰ GẤP, CẤT QUẦN ÁO Ngày đăng 30-08-2020
Xem tất cả

Cảm nhận của phụ huynh

1
Bạn cần hỗ trợ?